Collagen Slim Giá Bao Nhiêu?

Ngày đăng: 03/07/2013

Collagen Slim Giá Bao Nhiêu Tiền? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm Collagen Slim với nhiều giá khác nhau, vì vậy rât khó để biết được đâu là sản phẩm có chất lượng tốt.

Collagenslim.vn là nhà phân phối thuoc giam can Collagen Slim chính hãng tại Việt Nam và được BỘ Y TẾ cấp giấy phép lưu hành và có đầy đủ VAT để Khách Hàng không phải lo mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Hiện nay theo giá của BỘ CÔNG THƯƠNG thì dòng sản phẩm Collagen Slim có giá 1.350.000 VND những nơi bán khác giá này là những nơi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng và không có đủ giấy tờ liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi cũng ưu tiên cho một số Khách Hàng mua với số lượng nhiều hơn 1 lọ với giá ưu đãi sau:

2 lọ Collagen Slim – 2.600.000VND,

5 lọ Collagen Slim – 6.250.000 VND,

10 lọ Collagen Slim – 12.000.000 VND

Đặt càng nhiều – Giảm giá càng lớn

Để phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chúng tôi có đội chuyên vận chuyển giao hàng tận nơi – và miễn phí  trên toàn quốc.

Collagen Slim – Thuốc giảm cân đẹp da của Kỳ Duyên là sản phẩm được cải tiến từ dòng sản phẩm Slimfit với nhiều ưu diểm trong việc giảm cân và nó còn giúp các bạn làm săn da sau khi đã giảm cân thành công. Ngoài ra nó còn bổ sung thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì cấu trúc của da cho độ cứng và độ đàn hồi. Bây giờ bạn có thể lựa chọn sản phẩm thuốc giảm cân Collagen Slim để thực hiện mục tiêu giảm cân của mình mà không phải lo sợ về làn da nhăn nheo sau khi giảm cân.

Xem thêm >> Mua Collagen Slim tại Đà Nẵng

Bình luận
Đang tải...